6 lợi ích hàng đầu của dây đeo cổ tay RFID cho các sự kiện

Nếu bạn đã đến một lễ hội âm nhạc hoặc công viên chủ đề trong vài năm qua, bạn có thể phải đeo một chiếc vòng đeo tay tùy chỉnh mà dường như nó có một vi mạch bên trong. Những vi mạch đó là các thẻ RFID và cho các nhà hoạch định và tổ chức các sự kiện, cả lớn và nhỏ, chúng đại diện cho thế hệ tiếp theo của kiểm soát truy cập và quản lý người bảo trợ. Chúng tôi phác thảo một số lợi ích của dây đeo cổ tay RFID cho cả khách hàng quen và nhà tổ chức dưới đây.

Xem thêm: TOP 5 lợi ích của việc tận dụng thẻ RFID cho các sự kiện của bạn

Truy cập nhanh hơn cho người tham dự (Hoạt động hợp lý).

Một lợi thế của dây đeo cổ tay RFID cho cả khách và nhân viên là tăng tốc thời gian chờ đợi và rút ngắn thời gian tuyển sinh và các điểm tham quan. Chẳng hạn, với các cổng vào nhận dạng qua tần số vô tuyến (RFID), người tham dự không cần phải dò dẫm để tìm vé và thay vào đó, chỉ cần quét dây đeo cổ tay. Điều này lần lượt làm giảm lượng tài nguyên nhân viên cần thiết. Ngoài ra, nếu dây đeo cổ tay được liên kết với cơ sở dữ liệu lưu trữ ID ảnh của khách, nó có thể tăng tốc độ kiểm tra ID ảnh ở cổng trước.

Tăng cường bảo mật.

Vòng tay RFID không thể chuyển nhượng, an toàn và có thể ngăn chặn việc sử dụng hoặc truy cập trái phép. Một vé bị mất hoặc bị đánh cắp vẫn có thể được sử dụng, nhưng dây đeo cổ tay RFID bị xâm phạm có thể bị vô hiệu hóa khi tài khoản được liên kết với nó bị gắn cờ. Một khách chỉ cần thông báo cho nhân viên rằng dây đeo cổ tay của họ đã bị mất hoặc bị đánh cắp.

Gia tăng sự tham gia của người tham gia và bán hàng không tiền mặt.

RFID cải thiện trải nghiệm mua hàng cho người bảo trợ bằng cách giảm thời gian giao dịch và cơ hội gian lận liên quan đến xử lý tiền mặt. Đối với quản lý, điều đó có nghĩa là nhiều giao dịch hơn và tăng doanh thu ngoài việc khách hàng hài lòng hơn.

Hỗ trợ nhân viên.

Nhờ các hoạt động hợp lý tại các điểm truy cập và POS hỗ trợ RFID, nhu cầu cần thêm nhân viên cũng giảm. Đối với các sự kiện nhỏ, đây có thể là một lợi thế vì có thể có ít tài nguyên nói chung. Vòng đeo tay RFID cũng có thể được nhân viên sử dụng để cho phép truy cập điện tử an toàn hơn vào các khu vực đặc biệt như ở hậu trường, nhà bếp và hơn thế nữa.

Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội.

Một lợi ích của dây đeo cổ tay RFID cho khách là khả năng chia sẻ trải nghiệm sự kiện của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Điều này đến lượt nó có thể làm tăng sự tiếp xúc thương hiệu của bạn và cung cấp các cơ hội tiếp thị lan truyền. Khi một khách liên kết hồ sơ truyền thông xã hội của họ với dây đeo cổ tay RFID của họ, họ có thể được tự động kiểm tra hoặc gắn thẻ trong ảnh.

Thông tin chi tiết khách hàng ngay lập tức.

Khi bạn có các thiết bị như cổng kích hoạt RFID và đầu đọc RFID tại các điểm bán tại chỗ, bạn có thể gặt hái những phần thưởng khi nhận được dữ liệu khách hàng tức thì và thông tin chi tiết. Ví dụ, nếu bạn nhận thấy khách hàng ủng hộ một mặt hàng cụ thể khi nhượng bộ, bạn có thể điều chỉnh hàng tồn kho cho phù hợp.

Phần kết luận.

Mặc dù RFID mang lại nhiều lợi ích, quản lý dự án hiệu quả là rất quan trọng để tích hợp thành công. Một nhà tích hợp có kinh nghiệm như PDC sử dụng các thực tiễn tốt nhất để hướng dẫn cài đặt hệ thống từ phát triển đến thực thi. Tất cả mọi thứ từ quản lý nhà cung cấp, giám sát lắp đặt tại chỗ, đào tạo nhân viên, và các dịch vụ và hỗ trợ đang diễn ra đều đảm bảo một giải pháp dây đeo cổ tay hiệu quả và hiệu quả.

Xem thêm: Lợi ích lớn của RFID tại các hội nghị và các cuộc họp của công ty

Nguồn: www.wristbands.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!