5 thống kê RFID khổng lồ cho năm 2017 (Phần 2)

Gần 8 tỷ thẻ RFID sẽ được mua trong năm 2017.


Xem thêm: Lợi ích của RFID trong bán lẻ và may mặc

Chỉ trong vài năm qua, các thẻ RFID được phân phối trong chuỗi cung ứng bán lẻ đã tăng hơn gấp đôi. Thẻ trong không gian bán lẻ đã phát nổ từ 3 tỷ USD trong năm 2014, với một dự báo gần 8 tỷ USD trong năm 2017. Trong khi chỉ một chiếu, những con số này chứng minh rằng công nghệ nhận dnagj qua tần số vô tuyến đang được xem xét nghiêm túc như các giải pháp đa kênh trong bán lẻ:

  • 2014 – 3 tỷ thẻ
  • 2015 – 3,9 tỷ thẻ
  • 2016 – 6,1 tỷ Thẻ
  • 2017 – 7,9 tỷ Thẻ

Xem thêm: 5 thống kê RFID khổng lồ cho năm 2017 (Phần 1)

KẾ HOẠCH CỦA MACY ĐỐI VỚI THẺ RFID CỦA 100% CÁC MẶT HÀNG.

Trong nhiều năm qua, Macy đã khá mạnh mẽ trong việc quảng cáo những thành công RFID của họ và tiếp tục các sáng kiến. Vào năm 2011, Macy bắt đầu gắn thẻ cấp độ các mặt hàng trong cửa hàng vào 850 cửa hàng . Kể từ khi triển khai ban đầu, Macy đã đạt được độ chính xác hàng tồn kho 95% tại trung tâm phân phối.

Và, vào năm 2016, Macy đã tuyên bố ý định triển khai RFID vào các cửa hàng của họ một cách lớn. Vào cuối năm 2017, Macy dự định sẽ có tất cả các mặt hàng trong cửa hàng được gắn thẻ RFID . Ngay cả ở cấp độ bán lẻ, những lợi ích của RFID cũng được ghi nhận rõ ràng. Theo Retail Wire , việc sử dụng thẻ RFID giúp cải thiện độ chính xác của hàng tồn kho lên 32% và giảm 50% sự cố trong kho hàng. Do đó, doanh số tăng 18%. Nếu những con số này là đúng, Macy sẽ sẵn sàng cho một chiến thắng RFID lớn khác.

Bill Connell, phó giám đốc điều hành và hậu cần cao cấp của Macy , cho biết kế hoạch của Macy sẽ có 100% tất cả các mặt hàng trong mỗi cửa hàng được gắn thẻ vào cuối năm 2017.

Dữ liệu gần đây cho thấy độ chính xác của hàng tồn kho hiện tại ở cấp đơn vị giữ hàng (SKU) là khoảng 65%. RFID có thể có được nó lên tới 95 phần trăm hoặc tốt hơn.

RFID có thể nâng độ chính xác của hàng tồn kho lên tới 95% hoặc tốt hơn.

Ngày nay, RFID chưa bao giờ chính xác hay nhất quán hơn. Và, nhiều loại sản phẩm hơn bao giờ hết có thể được hưởng lợi từ tất cả các khả năng mà RFID cung cấp.

Theo RFIDJournal.com , độ chính xác của hàng tồn kho ở cấp độ đơn vị giữ hàng (SKU) là khoảng 65%. RFID có thể có được nó lên tới 95 phần trăm hoặc tốt hơn. Và điều này đúng với nhiều loại mặt hàng bán lẻ bao gồm hàng xa xỉ, trang sức và rượu cao cấp. Công nghệ RFID đang vươn xa hơn bao giờ hết về mặt triển khai và tính khả thi.

MỤC TIÊU ĐỂ THỰC HIỆN RFID VÀO HƠN 1.600 CỬA HÀNG.

Vào năm 2015, Target đã tạo ra một tin tức lớn bằng cách công bố kế hoạch triển khai RFID vào chuỗi cung ứng của họ. Mục tiêu của họ , như được đưa ra bởi Phó chủ tịch điều hành của Target, Chuỗi cung ứng và hoạt động toàn cầu, Keri Jones, là cải thiện độ chính xác của hàng tồn kho, bổ sung hàng tồn kho và thực hiện đơn hàng trực tuyến.

Kể từ đó, Target đã tăng mức sử dụng RFID của họ, vì nó bắt đầu gắn thẻ tất cả các sản phẩm may mặc và hàng gia dụng vào mùa xuân năm 2016.

Dữ liệu gần đây cho thấy độ chính xác của hàng tồn kho hiện tại ở cấp đơn vị giữ hàng (SKU) là khoảng 65%. RFID có thể có được nó lên tới 95 phần trăm hoặc tốt hơn.

Tính đến năm 2016, Target đã triển khai chương trình RFID của mình tới hơn 1.600 cửa hàng và sử dụng hơn một tỷ thẻ RFID. Không còn nghi ngờ gì nữa, Target coi khoản đầu tư vào công nghệ này là một cách thực sự để đạt được mục tiêu quản lý hàng tồn kho của họ.

Độ chính xác của dữ liệu hàng tồn kho của chúng tôi là chìa khóa cho tốc độ và độ tin cậy của chúng tôi và chúng tôi đã đầu tư vào hệ thống và quy trình của mình để đạt được độ chính xác cao hơn.

Năm 2017 có vẻ gần như chắc chắn là một năm có xu hướng tăng lên đối với RFID. Và, nếu xu hướng này tiếp tục, hãy mong đợi để xem các pallet, hộp và các vật phẩm riêng lẻ được gắn thẻ RFID. Và, khi điều đó xảy ra, bạn không thể nói rằng chúng tôi đã không cho bạn ngẩng cao đầu!

Nguồn: cybra.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!