5 thống kê RFID khổng lồ cho năm 2017 (Phần 1)

Các nhà bán lẻ đang xem xét RFID để cải thiện khả năng hiển thị và quản lý hàng tồn kho của chuỗi cung ứng.

Xem thêm: RFID – Tương lai của chuỗi cung ứng.

MỘT NĂM LỚN TẠI CỬA HÀNG CHO RFID

Năm 2017 đang là một năm biểu ngữ lớn cho công nghệ RFID . Những lợi ích mạnh mẽ của công nghệ RFID đã được chào mời trong nhiều năm. Nhưng trong nhiều năm, nó đã được các nhà bán lẻ chấp nhận thử nghiệm và thử nghiệm với công nghệ dường như bên lề. Bây giờ, có bằng chứng thống kê chứng minh rằng RFID có một số động lực nghiêm trọng khi nó tiếp tục tham gia vào bán lẻ.

Nhưng, trong những năm gần đây, nhu cầu cải thiện hiệu quả chuỗi cung ứng đã trở thành nhu cầu lớn đối với các nhà bán lẻ muốn cạnh tranh với Amazon. Nhiều người hơn bao giờ hết đang mua trực tuyến, trở lại trực tuyến, mua trực tuyến và chọn tại cửa hàng, v.v. Khách hàng mong đợi có thể duyệt hàng hóa trên điện thoại hoặc máy tính xách tay của họ, mua nó ở bất cứ đâu và có được nó trong tay nhanh chóng. Để có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các nhà bán lẻ cần có tầm nhìn hoàn chỉnh về chuỗi cung ứng. Đó là nơi công nghệ Nhận dạng qua tần số vô tuyến xuất hiện. RFID mang đến cho các nhà bán lẻ khả năng theo dõi pallet mọi lúc mọi nơi. Họ thậm chí có thể theo dõi các mặt hàng khi chúng được bán trên sàn. Điều này cho phép các nhà bán lẻ khả năng hiệu quả hơn trong việc bổ sung hàng tồn kho và cải thiện các nỗ lực ngăn ngừa tổn thất ngay trên sàn bán hàng.

Nói tóm lại, với nhu cầu quản lý hàng tồn kho và cải thiện chuỗi cung ứng lớn, tỷ lệ chấp nhận của RFID đã tiến triển nhanh chóng. Nhưng, đừng tin lời tôi. Dưới đây là năm thống kê thực sự cho thấy RFID sẽ cất cánh như thế nào trong năm 2017.

Theo báo cáo của Phòng thí nghiệm RFID 2016 của Đại học Auburn, 96% các nhà bán lẻ có kế hoạch bắt đầu gắn thẻ quần áo với RFID.

96% các nhà bán lẻ có kế hoạch bắt đầu gắn thẻ quần áo với RFID.

Tổ chức nghiên cứu nổi bật nhất về công nghệ RFID là Phòng thí nghiệm RFID của Đại học Auburn . Gần đây, họ đã xuất bản một bộ số liệu thống kê rất đáng khích lệ cho việc áp dụng RFID. Có rất nhiều điều để kết luận trong báo cáo này, nhưng điều đáng nói là việc áp dụng RFID đang thực sự cất cánh.

Theo Trạng thái áp dụng RFID năm 2016 của Đại học Auburn trong số các nhà bán lẻ hàng may mặc Hoa Kỳ , 96% các nhà bán lẻ đã có kế hoạch triển khai các thẻ trên các sản phẩm may mặc của họ. Số lượng áp dụng của RFID chắc chắn đang tăng đều đặn.

Các nhà bán lẻ lớn như Target , Kohls và Macy, đã bắt đầu mở rộng quy mô của họ khi lợi ích của công nghệ này bắt đầu phát triển. Và, ngay cả các thương hiệu bán lẻ cũng đang tận hưởng những lợi ích của công nghệ này như Lululemon, Levi’s và Adidas.

Từ Kết luận về việc áp dụng RFID năm 2016 của Đại học Auburn Lab:

Nghiên cứu năm 2016 cho thấy một mô hình của phong trào dự kiến ​​trong một môi trường áp dụng lành mạnh. Nhìn chung, tăng trưởng từ 2015 đến 2016 (32%) vượt quá mức tăng trưởng của năm trước (23%). Có một số chỉ số cho thấy tăng trưởng áp dụng nên mạnh mẽ trong năm 2017 là tốt.

Xem thêm: Lợi ích của RFID trong bán lẻ và may mặc

Nguồn: cybra.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!