40.000 thẻ RFID được dùng để tìm trẻ em bị lạc tại Kumbh Mela

Để truy tìm những đứa trẻ bị lạc tại Kumbh Mela với một số lượng khổng lồ ở Uttar Pradeshs Prayagraj, cảnh sát sẽ sử dụng thẻ RFID – Nhận dạng qua tần số vô tuyến cho trẻ em dưới 14 tuổi.

40.000 thẻ RFID được dùng để tìm trẻ em bị lạc tại Kumbh Mela .

 PRAYAGRAJ: RFID là một hình thức giao tiếp không dây kết hợp việc sử dụng khớp nối điện từ hoặc tĩnh điện trong phần tần số vô tuyến của phổ điện từ để nhận dạng duy nhất một vật hoặc một người.

Xem thêm: Thẻ RFID giúp trẻ em bị lạc đoàn tụ với gia đình của họ tại Sabarimala

Tổng giám đốc cảnh sát (DGP) OP Singh nói với hãng tin PTI rằng 40.000 thẻ RFID sẽ được sử dụng để truy tìm những đứa trẻ bị lạc. Các thẻ đang được sắp xếp hợp tác với Vodafone. Ông Singh cho biết 15 trung tâm tìm trẻ mất tích kỹ thuật số đã được thành lập ở khu vực Kumbh, tích hợp với cảnh sát quận và phương tiện truyền thông xã hội.

Một sự sắp xếp để hiển thị thông tin thông qua đèn LED cũng đã được thực hiện với một hệ thống địa chỉ công cộng, ông nói thêm.

Để quản lý giao thông, cảnh sát sẽ sử dụng một hệ thống tích hợp và phân luồng tuyến trong quận, bên cạnh phân tích đám đông và hệ thống quản lý giao thông thông minh (ITMS), ông Singh nói. Các bảng hiển thị thông báo biến cũng đã được đưa ra để phổ biến thông tin theo thời gian thực, cảnh báo, tư vấn giao thông, hướng dẫn tuyến đường và tin nhắn khẩn cấp, ông Singh nói.

Xem thêm: Vòng tay RFID: Thứ nhất định phải có trong các sự kiện và lễ hội của trẻ em

Nguồn: www.thehansindia.com

Người dịch: Trang Trịnh.

Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!