3 cách hàng đầu RFID có thể cải thiện việc chăm sóc sức khỏe

Một số tiền đáng kể đang bị mất hàng năm trong chăm sóc sức khỏe do sử dụng không đúng tài sản di động và hồ sơ sức khỏe.

Với nhiều tầng và cánh thường trải dài trên một số tòa nhà, các bệnh viện đặc biệt phải vật lộn để tìm tài sản di động của họ. Theo dõi vị trí tài sản có thể tốn thời gian và cực kỳ khó khăn, nhưng không chỉ việc theo dõi chứng minh công sức, việc cập nhật và tìm nguồn cung cấp lịch bảo trì tài sản hoặc hồ sơ sức khỏe bệnh nhân cũng tốn thời gian. Hãy tưởng tượng bạn dành nhiều thời gian để theo dõi một thiết bị quan trọng chỉ để tìm ra dịch vụ. Nhân viên chăm sóc sức khỏe của chúng tôi được kéo dài đủ như vậy, thời gian theo dõi tài sản là một căng thẳng mà đơn giản là họ không cần.

Xem thêm: Vai trò của RFID trong nghành y tế

RFID cải thiện khả năng hiển thị của thiết bị quan trọng, cập nhật hồ sơ của mọi tài sản và cải thiện hiệu suất hoạt động. Cộng với việc truy xuất nguồn gốc đầy đủ các thiết bị và hồ sơ y tế sẽ làm giảm các lỗi y tế từ đó cải thiện sự an toàn của bệnh nhân. RFID đang được sử dụng thành công trong nhiều tổ chức chăm sóc sức khỏe và NHS trên khắp Vương quốc Anh. Tìm kiếm nhanh trên Google và bạn sẽ tìm thấy vô số câu chuyện thành công. Có một ví dụ video tuyệt vời về cách iFIT đã mang lại lợi ích cho Ban Y tế Đại học Betsi Cadwaladr trong việc theo dõi hồ sơ sức khỏe của họ.

Ba lĩnh vực chính mà RFID có thể cải thiện chăm sóc sức khỏe là:

• Theo dõi tập tin dữ liệu. Hồ sơ sức khỏe, biểu đồ bệnh nhân, đơn đặt hàng dược phẩm và nhiều hơn nữa, tất cả đều an toàn, cập nhật và nhanh chóng và dễ dàng truy cập bởi nhân viên có thẩm quyền.

• Tăng sự an toàn cho bệnh nhân với dây đeo cổ tay RFID. Với một lần quét đơn giản dây đeo cổ tay của bệnh nhân, bạn có thể lấy lại; lịch sử y tế của họ, bất kỳ thuốc theo toa và lịch trình thuốc.

• Truy nguyên nguồn gốc của tất cả các tài sản di động. Ví dụ, máy quét, màn hình, xe lăn và giường. Loại bỏ nhu cầu đếm thủ công và tìm nguồn cung ứng thiết bị, cho phép nhân viên y tế định vị tài sản và hoàn thành các hoạt động nhanh hơn.

Lượng dữ liệu mà việc triển khai RFID cho phép ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe truy cập có thể làm tăng đáng kể hiệu quả hàng ngày và cuối cùng, tiết kiệm tiền. 

Xem thêm: Bệnh viện sử dụng công nghệ RFID để giảm lỗi y tế.

Nguồn: thetaggingteam.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!