12 lý do khiến việc để RFID tại lễ hội là tuyệt vời (Phần 2)

7. Tăng cường kết nối với các nhà tài trợ

Bất kỳ nhà sản xuất sự kiện sành điệu nào cũng muốn các hoạt động tài trợ của họ không bị xâm phạm và phù hợp với đặc điểm của lễ hội. Thúc đẩy sự tham gia thông qua các phương pháp truyền thống có thể chứng minh rất khó khăn, nhưng RFID là giải pháp hoàn hảo cho trải nghiệm thương hiệu liền mạch, không ma sát mà các nhà tài trợ của bạn có thể thực sự được hưởng lợi.

Không còn có việc cắt xén ở sân khấu hoặc đoán công việc về cách nhận được kích hoạt. Dữ liệu thực, hữu hình và sự gắn kết sâu sắc trở nên dễ dàng với một cú chạm của dây đeo cổ tay RFID.

Người hâm mộ của bạn sẽ không cảm thấy như họ đang bị bán. Các nhà tài trợ của bạn sẽ có được dữ liệu chính xác và có thể hành động. Và bạn, nhà tổ chức, sẽ hiểu giá trị và doanh thu tiềm năng bạn có thể tạo ra từ các kích hoạt tài trợ trong tương lai.

Xem thêm: 12 lý do khiến việc để RFID tại lễ hội là tuyệt vời (Phần 1)

8. Đơn giản hóa quy trình Box Office

Không ai mong muốn phải đứng xếp hàng để nhặt dây đeo cổ tay hoặc vé, đặc biệt nếu một hàng đợi khác đang chờ họ ở cổng lễ hội.

Với công nghệ RFID, bạn có thể gửi dây đeo cổ tay và vượt qua trước sự kiện. Điều này không chỉ tạo ra sự phấn khích giữa các fan mà còn cho bạn cơ hội được hướng dẫn trước về cách tận dụng tối đa trải nghiệm RFID của họ. “Tải” trước tiền mặt, kích hoạt vé và kết nối phương tiện truyền thông xã hội đều có thể được thực hiện trước sự kiện.

Và nếu bạn có doanh số vào phút cuối, thật dễ dàng để gán dây đeo cổ tay RFID cho khách khi họ đến.

9. Cung cấp cho khách một thứ gì đó để nhớ

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng công nghệ RFID cho khách của bạn? Thật tuyệt vời. Người tham dự thích đeo dây đeo cổ tay như một huy hiệu danh dự cho nơi họ đã đến, giữ họ trong nhiều tháng, thậm chí lâu hơn.

Thực tế, dây đeo cổ tay giúp họ cảm thấy an toàn, tiếp cận nhanh chóng với các khu vực được chỉ định và thanh toán đồ uống một cách dễ dàng sẽ tạo mối quan hệ thương hiệu với khách của bạn và cung cấp cho họ một cái gì đó để chia sẻ với bạn bè.

10. Bán thêm vé

Công nghệ RFID cho phép bạn hiểu sâu hơn về những gì người hâm mộ của bạn đang tham gia và hào hứng. Bạn cũng sẽ có được cái nhìn sâu sắc về thời gian nhập cảnh, kích hoạt tài trợ và mua hàng giảm giá – cho phép dễ dàng và chính xác hồ sơ khán giả của bạn cho các chương trình trong tương lai.

11. Tạo ấn tượng với người tham dự của bạn

Mỗi mùa hè, Instagram tràn ngập những bức ảnh từ các lễ hội. Người tham dự luôn sẵn sàng chia sẻ những gì họ có thể làm với công nghệ hiện đại và làm thế nào cuộc sống của họ tốt hơn của bạn ngay bây giờ. Không thể phủ nhận rằng nếu bạn giới thiệu RFID tại lễ hội của bạn, điểm tuyệt vời của bạn sẽ tăng lên và người hâm mộ của bạn sẽ thích nó.

12. Làm cho người tham dự của bạn cảm thấy an toàn

Đáng buồn thay, trong thế giới ngày nay, điều quan trọng hơn bao giờ hết là đảm bảo sự kiện của bạn an toàn và không ai không nên có mặt ở đó. Cũng như mang đến cho khán giả của bạn cảm giác an toàn và tự tin hơn.

Vì dây đeo cổ tay RFID được liên kết với ID cá nhân được mã hóa, nên không thể sao chép chúng. Và nếu bạn cảm thấy như bất kỳ ai không phải là bất cứ điều gì họ không nên, bạn có thể nhanh chóng hủy kích hoạt một dây đeo cổ tay cá nhân để hủy bỏ mục nhập vào một số khu vực nhất định. Cũng như sử dụng dữ liệu để tìm nơi ở cuối cùng được biết đến của họ.

Xem thêm: 8 lợi ích của việc sử dụng dây đeo cổ tay RFID cho khu nghỉ dưỡng & điểm tham quan

Nguồn: www.idcband.com

Người dịch: Trang Trịnh.

Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!