12 lý do khiến việc để RFID tại lễ hội là tuyệt vời (Phần 1)

Nếu bạn đã đi qua cổng của một số lễ hội âm nhạc lớn nhất của đất nước trong 5 năm qua, thì có lẽ bạn đã có kinh nghiệm sử dụng dây đeo cổ tay RFID .

Xem thêm: 6 lợi ích hàng đầu của dây đeo cổ tay RFID cho các sự kiện

RFID tại các lễ hội đã diễn ra ở mức độ mà nó đang trở thành tiêu chuẩn cho nhiều sự kiện kéo dài nhiều ngày trong phạm vi hơn 50.000 người tham dự.

Nhưng, RFID (viết tắt của Nhận dạng qua tần số vô tuyến) đang nhanh chóng trở thành một công nghệ hữu hình cho các lễ hội nhỏ và cơ sở sử dụng. Và, nó không chỉ là về hàng đợi ngắn hơn và thanh toán không dùng tiền mặt.

Khả năng nâng cao trải nghiệm cho khán giả của bạn là vô tận.

Dưới đây là 12 lý do tại sao chúng tôi coi RFID tại các lễ hội là tin tức lớn cho bất kỳ nhà tổ chức lễ hội nào.

1. Sắp xếp hợp lý

Không ai muốn chờ đợi mãi để tham gia vào sự kiện của bạn, đặc biệt nếu trời hôm đó khá nóng. Những hàng dài là ấn tượng đầu tiên tồi tệ nhất mà bạn muốn dành cho khán giả của mình. Và, là một nhà tổ chức, bạn muốn mọi người tham gia và nhận chi tiêu.

Một trong những lợi ích hữu hình nhất của công nghệ RFID là nó sẽ tăng tốc đáng kể thời gian ra vào. Sử dụng dây đeo cổ tay RFID, người tham dự có thể nhanh chóng chạm vào dây đeo tay của họ vào máy quét để vào trong.

Họ không phải quét mã vạch hoặc vé, tốc độ này có thể chậm hơn khoảng 10 lần so với máy quét RFID. Và, mỗi dây đeo cổ tay có thể chứa thông tin duy nhất, cho phép xác minh ngay lập tức mà không cần kiểm tra thực tế hoặc xem vé.

2. Qua cổng mà không cần dung đến tiền mặt

Có thể thanh toán bằng cách chạm vào dây đeo cổ tay sẽ giúp bạn hết lo lắng về việc không có đủ tiền mặt hoặc mất tiền. Cung cấp cho khách hàng của bạn tùy chọn để thêm thông tin thanh toán vào dây đeo cổ tay RFID của họ trước sự kiện sẽ cho phép thanh toán nhanh chóng, an toàn và dễ dàng trong lễ hội của bạn.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng RFID tại các lễ hội cũng làm tăng cơ hội mua hàng tự phát lên tới 20%.

Xem thêm: Giải pháp tốt nhất RFID cho sự kiện – Thanh toán không cần dùng tiền mặt

3. Đạt được thông tin chi tiết theo thời gian thực

Thu thập dữ liệu tức thì vào cách lưu lượng truy cập chân trong suốt sự kiện của bạn. Nếu sự kiện của bạn diễn ra trong vài ngày, dữ liệu vô giá này sẽ giúp bạn điều chỉnh không gian để mang đến cho khán giả của bạn trải nghiệm tốt nhất có thể.

Thông tin này có thể được sử dụng cho các sự kiện trong tương lai để hiểu khu vực hoặc nghệ sĩ nào phổ biến nhất, cũng như nơi tốt nhất để đặt phòng vệ sinh, khu vực nhượng bộ và loại bỏ đám đông và hàng đợi.

4. Nâng cao trải nghiệm VIP

Điều cuối cùng bạn muốn là các VIP của bạn phải xếp hàng. RFID giúp hợp lý hóa quá trình này. Với công nghệ RFID, bạn cũng có thể cung cấp cho người hâm mộ khả năng nâng cấp cấp độ truy cập một cách nhanh chóng – mang lại niềm vui cho khách của bạn và tạo ra doanh thu chưa được khai thác.

5. Mở rộng ra toàn xã hội

Bằng cách yêu cầu khách liên kết các tài khoản truyền thông xã hội của họ với dây đeo cổ tay RFID của họ sẽ mở ra rất nhiều cơ hội để tham gia trực tuyến với họ và khuyến khích chia sẻ xã hội. Ví dụ: đăng ký trên Facebook, đồng bộ hóa buồng ảnh với nguồn cấp dữ liệu Instragram và thậm chí đồng thương hiệu tất cả với nhà tài trợ.

Kích hoạt phương tiện truyền thông xã hội thông qua RFID có thể mở rộng phạm vi lễ hội của bạn đến các đối tượng trực tuyến hoàn toàn mới. Và, giúp thu hút thêm doanh thu tài trợ.

6. Loại bỏ trộm cắp và gian lận

Không giống như vé truyền thống, dây đeo cổ tay RFID không thể sao chép hoặc sao chép. Pass-backs đã bị xóa hoàn toàn, và dây đeo cổ tay giả “tinh ranh” là một điều của quá khứ.

Ngoài ra, RFID cho phép kiểm soát dữ liệu vé theo thời gian thực, nghĩa là nếu khách bị mất dây đeo cổ tay, bạn có thể nhanh chóng hủy kích hoạt và phát hành một cái mới mà không phải lo lắng về việc người khác sử dụng nó.

Xem thêm: Các lễ hội âm nhạc đồng quê lên ngôi với RFID

Nguồn: www.idcband.com

Người dịch: Trang Trịnh.

Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!