11 Vật phẩm du lịch kết khối RFID thứ sẽ không khiến bạn trông giống như một khách du lịch.

Nói lời tạm biệt với vòng kẹp cổ kaki xấu xí hoặc gói fanny pack. Bạn không còn phải hy sinh phong cách cho việc bảo đảm nữa.

Xem thêm: Xu hướng thẻ RFID: Thẻ RFID có hợp thời trang không?

Thiết bị kết khối RFID hợp thời trang.

11 phụ kiện và quần áo du lịch kết khối RFID này sẽ giúp bạn theo kịp xu hướng đồng thời bảo vệ danh tính của bạn trước các tin tặc sử dụng nhận dạng qua tần số vô tuyến.

Áo khoác ExOfficio FlyQ và áo khoác Venta Lite II của Craghoppers.

Nếu bạn đang đến một điểm đến lạnh lẽo, hãy đóng gói áo khoác có túi kết khối RFID. Cái này của ExOfficio rất hữu ích cho du khách nữ, cũng như tùy chọn xếp lớp này của Craghoppers dành cho nam giới.

13 tổ chức công nghệ KNOMO London Mayfair Knomand.

Du lịch thông minh với cặp máy tính xách tay đẹp và nhà tổ chức công nghệ từ KNOMO London . Túi trước kết khối RFID cung cấp bảo mật bổ sung và đủ lớn để nén cả hộ chiếu và thẻ của bạn.

Pacsafe RFID.

Nếu bạn đang tìm kiếm hình thức đơn giản nhất của công nghệ kết khối RFID, thì tay áo gắn thẻ tín dụng của Pacsafe (được bán trong một bộ năm) là những gì bạn đang tìm kiếm. Đơn giản và kiểu dáng đẹp, tay áo bằng giấy alumina có kiểu dáng thời trang, vừa vặn trong ví của bạn và chống rách.

Hành trang mang theo Briggs & Riley Verb.

Sản phẩm mang theo từ Briggs & Riley này chứa đầy các tính năng thú vị, như khóa kéo tự sửa chữa và túi hình khối RFID phía trước cho hộ chiếu và thẻ của bạn.

Vera Bradley RFID Carson Mini Raz.

Vào thị trấn trong phong cách với chiếc túi đeo chéo in cổ điển này của Vera Bradley được làm bằng vật liệu kết khối RFID. Các tính năng khác bao gồm một túi trượt phía sau tiện dụng bên ngoài và đóng cửa từ tính.

Fossil RFID Tate & túi lớn bỏ tiền xu Bifold.

Có hàng trăm tùy chọn ví kết khối RFID phong cách dành cho các chàng trai, nhưng tôi thích phong cách hai mặt này từ Fossil , được sản xuất dành riêng cho du lịch.

Phụ kiện túi phẳng Lodis mật ong ngọt ngào gắn RFID.

Tôi thích đi du lịch với bộ ly hợp, chúng rất tuyệt để đóng gói có tổ chức và có thể dễ dàng mặc một bộ trang phục cho một đêm đi chơi. Lodis tạo ra một dòng túi kết khối RFID bằng da Ý hấp dẫn. Kiểm tra túi da rắn này của thương hiệu như là một lựa chọn phong cách.

Ví đeo tay Pacsafe Citysafe CX RFID.

Thương hiệu bảo mật du lịch Pacsafe cũng tạo ra một dòng túi và ví thời trang nhưng thực tế với vải kết khối RFID. Tôi yêu chiếc vòng tay và ví đa chức năng này, có sẵn trong ba màu sắc sang trọng.

Phụ kiện túi đeo chéo Lodis Rodeo RFID Odele Raz.

Túi đeo chéo thời trang này làm cho một lựa chọn túi ngày càng lý tưởng để đi dạo quanh thành phố. Có hai màu, túi da cũng có túi zip có thể tháo rời, bốn túi bên trong, túi bên ngoài và khóa kéo.

Ba lô Pacsafe Slingsafe LX450 chống trộm 14L.

Không phải một, mà tất cả các túi trượt bên trong và túi zip phía trước trên chiếc ba lô này từ Pacsafe đều có công nghệ kết khối RFID. Và đó mới chỉ là khởi đầu. Ba lô cũng có ngăn chứa máy tính có đệm, tấm bảo vệ chống trượt và dây đeo neo, khóa neo chống trộm và khóa kéo.Có sẵn trong bốn bản in và màu sắc, đó là tối giản sang trọng (và an toàn).

Xem thêm: Lợi ích của RFID đối với ngành bán lẻ thời trang và phụ kiện.

Nguồn: smartertravel.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!