10 cách NFC và RAIN RFID tăng khả năng hiển thị chuỗi cung ứng (Phần 2).

5. Theo dõi và theo dõi chuỗi cung ứng

Tại mỗi điểm kiểm tra, quét toàn bộ pallet sản phẩm để lấy dữ liệu về vị trí cũng như xử lý và tình trạng. RAIN RFID đảm bảo đọc số lượng lớn dễ dàng và có thể đọc các điều kiện được theo dõi bởi NTAG SmartSensor

6. Bảo vệ giả mạo

Với nhãn thông minh và con dấu, các sản phẩm đã bị giả mạo có thể dễ dàng được xác định. Khi đến các cửa hàng bán lẻ hoặc cho người tiêu dùng, những thứ này có thể được xử lý đúng cách.

7. Tăng chất lượng

Bằng cách phát hiện sớm các điều kiện sai và kiểm tra xác thực, chủ sở hữu thương hiệu và cửa hàng có thể ưu tiên nạp tiền cho chuỗi hậu cần để tránh thiếu hụt. Hàng hóa đã được xử lý không đúng cách có thể bị từ chối và người tiêu dùng sẽ trải nghiệm chất lượng hàng hóa cao hơn.

Xem thêm: Thẻ RFID cho phép giảm kho, chuỗi cung ứng hiệu quả và kiểm soát sản xuất.

8. Quản lý hàng tồn kho

RAIN RFID cung cấp khả năng hiển thị tăng cho hàng hóa trong cửa hàng, dẫn đến ít kệ trống hơn và trữ hàng chính xác hơn. Chủ cửa hàng có ý thức tốt hơn về những gì trên kệ mọi lúc, và có thể nhanh chóng phản ứng với sự thiếu hụt hoặc sản phẩm thừa.

9. Lợi ích bổ sung cho thương hiệu & người tiêu dùng

NFC nâng cao trải nghiệm bán lẻ thông qua các lợi ích như chương trình khách hàng thân thiết, kiểm tra xác thực và thông tin bổ sung. Chỉ với một cú chạm, người tiêu dùng không chỉ có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm mà còn có thể xem các điều kiện xử lý.

10. Tăng sự tự tin

Thông qua các thông tin bổ sung mà người tiêu dùng nhận được do NFC, có sự gia tăng về độ tin cậy. Hàng hóa cần được xử lý ở một nhiệt độ nhất định, chẳng hạn như rượu vang hảo hạng, có thể được chứng minh xử lý và người tiêu dùng có thể thấy rằng nó thực sự đã được giữ ở nhiệt độ thích hợp.

Xem thêm: 10 cách NFC và RAIN RFID tăng khả năng hiển thị chuỗi cung ứng (Phần 1).

Nguồn: blog.nxp.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!